Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang hỗ trợ công tác tuyến về Quản lý chất lượng cho Trung tâm Y tế huyện Tân Hiệp.

06/09/2019
Ngày 04 đến ngày 05/9/2019 phòng Quản lý chất lượng - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang đã hỗ trợ tuyến dưới, tổ chức tập huấn kỹ năng giao tiếp, ứng xử và phương pháp cải tiến 5S cho trên 300 NVYT tại Trung tâm Y tế huyện Tân Hiệp

Trong 02 ngày tập huấn các học viên được BS. CKII. Võ Thị Thu Hương -  Trưởng phòng QLCL BVĐKKG hướng dẫn lý thuyết giao tiếp ứng xử và phương pháp cải tiến 5S. Giúp các đơn vị triển khai thực hiện tốt “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ Y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” và ứng dụng cải tiến nơi làm việc sạch sẽ, gọn gàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, đặc biệt chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh. Qua đó tạo dựng được niềm tin, uy tín với người bệnh và cộng đồng xã hội, góp phần giúp đơn vị ngày một phát triển.

Bên cạch đó học viên còn được xem video, đóng kịch, thực hành xử lý một số tình huống giao tiếp ứng xử tại các cơ sở y tế, được hướng dẫn phương pháp truyền đạt, kỹ năng giao tiếp ứng xử. Nhằm giúp học viên nắm vững, hiểu sâu hơn kiến thức và kỹ năng khi tiếp xúc với người bệnh tại đơn vị.

Ban tổ chức cũng đã chọn khoa Nội Tổng hợp của Trung tâm Y tế huyện Tân Hiệp làm thí điểm thực hiện phương pháp cải tiến 5S, mô hình này được giới thiệu cho các học viên học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm.Một số hình ảnh đẹp sau khi triển khai 5S tại khoa Nội Tổng hợp.


Ban giám đốc khen tặng các học viên


Chụp ảnh lưu niệm của Đoàn và khoa Nội Tổng hợp

Cuối mỗi lớp tập huấn, Ban Giám đốc bệnh viện đã tặng các quà cho các nhóm học viên tích cực, năng nổ, có thành tích tốt trong 2 ngày học. Đợt hỗ trợ công tác tuyến đã thành công tốt đẹp nhờ sự quan tâm chỉ đạo của Ban Giám đốc, lãnh đạo phòng, khoa Trung tâm Y tế Tân Hiệp cùng với sự nhiệt tình truyền đạt kinh nghiệm của đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang và đặc biệt là nhờ sự hưởng ứng tích cực của các học viên tham dự. 

ThS. Huỳnh Thị Kim Thanh
Thư viện ảnh
Tổng kết Impact health 02-10-2010
Bệnh viện tương lai
Kiên Giang quê tôi
Lễ triển khai bệnh viện vệ tinh chuyên ngành Ung Bướu
Video
Web liên kết
Quảng cáo