“Hành trình về nguồn” của Chi đoàn Dược – BVĐK tỉnh Kiên Giang

22/02/2019
Nhân dịp tháng thanh niên 2019, với tính thần tuổi trẻ Kiên Giang vì cuộc sống cộng đồng, trong ngày 22/03/2019, Ban chấp hành Chi đoàn Dược đã tổ chức “Hành trình về nguồn 2019” cho đoàn viên thanh niên trong chi đoàn.

Đối với thế hệ trẻ, “Hành trình về nguồn” luôn là cơ hội quý báu để đoàn viên thanh niên được trãi nghiệm, tìm hiểu sâu sắc về lịch sử, địa lý, văn hóa… đặc trưng của mỗi vùng đất mà Hành trình đi qua; từ đó càng thêm yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam. Vì vậy Chi đoàn Dược luôn xác định “Hành trình về nguồn” là một trong những bài học thực tiễn sinh động, bổ ích nhất cho đoàn viên thanh niên và đưa vào kế hoạch hành động hàng năm.

Đoàn viếng Nghĩa trang liệt sỹ Tỉnh Kiên Giang

Tham gia “Hành trình về nguồn 2019” có sự góp mặt của 14 đoàn viên, thanh niên Chi đoàn Dược, mang theo tinh thần học hỏi của những người trẻ, trân trọng những bài học lịch sử hào hùng, đoàn viên thanh niên của Chi đoàn đã có một hành trình đầy ý nghĩa.


Thắp nhang tưởng nhớ các liệt sỹ tại tượng đài

Trong không khí trang nghiêm, các Đoàn viên đã thắp nén nhang tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sỹ, những người đã không tiếc máu xương, hiện trọn cuộc đời mình cho nền độc lập dân tộc

Thắp nhang tại mộ từng liệt sỹ

Đây là dịp để các đoàn viên bày tỏ lòng tri ân đối với các anh hùng liệt sỹ, thể hiện tấm lòng đối với sự hi sinh cao cả của các thế hệ cha anh đi trước, thể hiện truyền thồng uống nước nhớ nguồn, tôn vinh các giá trị truyền thống lịch sử và cách mạng của dân tộc. Đồng thời thông qua hoạt động lần này, các đoàn viên cũng ý thức được tránh nhiệm của mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.
Trần Đăng Khoa
Thư viện ảnh
Tổng kết Impact health 02-10-2010
Bệnh viện tương lai
Kiên Giang quê tôi
Lễ triển khai bệnh viện vệ tinh chuyên ngành Ung Bướu
Video
Web liên kết
Quảng cáo