"QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6” TẠI CHI ĐOÀN KHOA SẢN –BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KIÊN GIANG

03/07/2018
Nhiều hoạt động tưng bừng, đầy ý nghĩa dành cho thiếu nhi nhân ngày 1/6 đã được tổ chức tại khoa Sản – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang.

Nhân sự kiện tháng hành động vì trẻ em, ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Chi đoàn khoa Phụ sản trực thuộc Đoàn cơ sở BVĐK tỉnh Kiên Giang tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi 1/6” cho các bé là con của nhân viên khoa nhằm tạo cho các bé có sự hòa đồng, thân thiện, gần gũi và cũng giúp các bé có được một sân chơi bổ ích, giúp các bé mạnh dạng hơn và phát huy những tài năng. Được sự chấp thuận của Chi bộ, Ban chủ nhiệm khoa, Công đoàn và các nhà mạnh thường quân đã tạo điều kiện thuận lợi cũng như hỗ trợ kinh phí cho Chi đoàn tổ chức chương trình.

 

Hình ảnh công tác chuẩn bị cho chương trình

Chiều ngày 31/5/2018 tại phòng giao ban khoa Phụ sản với sự có mặt của hơn 100 bé và phụ huynh. Đã tập trung rất đông đủ và đúng giờ để tham gia chương trình. Phụ huynh và các bé đều rất vui và bất ngờ với khâu tổ chức được chuẩn bị rất chu đáo và ấm cúng.

Chương trình được diễn ra với màn tốp ca do các bạn trong Chi đoàn trình bày. Cả hội trường nóng dần lên với sự hòa vang khúc hát của các bé thiếu nhi. Tiếp theo đó là phần trình diễn thời trang khá ấn tượng tạo nên sự hứng khởi cho mọi người. Chương trình tiếp tục diễn ra với các trò chơi hấp dẫn phù hợp với các lứa tuổi. Bé dưới 5 tuổi được thi uống sữa nhanh, những bé lớn hơn thì được chơi trò “Kẹp bóng”, “Đoán hình vẽ tranh”, “Giải đáp thông minh”. Bên cạnh đó là những tiết mục hát, kể chuyện do các bé thể hiện. Tất cả các bé đều có quà.
Hình ảnh vui chơi trong chương trình

Chương trình kéo dài khoảng 90 phút, tuy thời gian không quá lâu nhưng không khí sôi nổi, vui tươi diễn ra xuyên suốt. Các bé rất hào hứng tham gia các phần thi. Thông qua chương trình này, các bạn Chi đoàn đã phần nào gắng kết, tạo sự thân thiết, gần gũi cũng như sự tự tin cho các bé. Qua đó, tạo thêm động lực để các bạn trong Chi đoàn ngày càng năng nổ hơn và sẽ càng có những chương trình hay và ý nghĩa hơn.

CN. Phan Hoàng Yến
Thư viện ảnh
Tổng kết Impact health 02-10-2010
Bệnh viện tương lai
Kiên Giang quê tôi
Lễ triển khai bệnh viện vệ tinh chuyên ngành Ung Bướu
Video
Web liên kết
Quảng cáo