Tập huấn “Kỹ năng giao tiếp ứng xử đổi mới phong cách thái độ phục vụ, kỹ năng hướng dẫn, tư vấn người bệnh và người nhà”

12/10/2017
Trong bốn ngày, từ ngày 03/10 đến 06/10/2017, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang phối hợp với Công ty TraBeLi tổ chức khóa tập huấn “Kỹ năng giao tiếp ứng xử đổi mới phong cách thái độ phục vụ, kỹ năng hướng dẫn, tư vấn người bệnh và người nhà” cho hơn 400 viên chức, lao động là các bác sĩ, y sĩ, điều dưỡng - những người trực tiếp tiếp xúc với người bệnh và thân nhân người bệnh.

Qua lớp tập huấn các học viên được tiếp cận với những phương pháp phân tích tâm lý khách hàng; cảm nhận được giá trị và tầm quan trọng của giao tiếp có lời và không lời; áp dụng những kỹ năng giao tiếp cơ bản trong tình huống thực tế một cách khéo léo; cải thiện hình ảnh, tác phong làm việc chuyên nghiệp và thân thiện của cán bộ y tế; nâng cao kỹ năng hướng dẫn và tư vấn cho người bệnh đạt hiệu quả cao; tăng động lực để làm việc hiệu quả hơn.

Phát biểu tại buổi tập huấn Bs.CKII. Phạm Minh Huệ, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang đánh giá cao tầm quan trọng việc giao tiếp, đặc biệt là trong môi trường bệnh viện nơi người thầy thuốc luôn đối mặt với áp lực cao bởi công việc, bệnh nhân và thân nhân người bệnh. Bác sĩ đề nghị các học viên tập trung lĩnh hội những kiến thức được chia sẻ để áp dụng vào thực tiễn công việc hàng ngày; đồng thời luôn chú trọng rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử, nâng cao nhận thức về phong cách, thái độ phục vụ người bệnh, xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ y tế đối với nhân dân.

Một số hình ảnh hoạt động của lớp học:


Bs.CKII. Phạm Minh Huệ phát biểu khai mạc


Đ/c Nguyễn Phước Huệ - Phó chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Kiên Giang


Bs. CKII. Võ Thị Thu Hương – Trưởng phòng Quản lý chất lượng


Ths. Văn Thị Thúy Hường – Giám đốc công ty TraBeLi – Giảng viên


Giảng viên rất nhiệt huyết, truyền lửa cho lớp họcHọc viên tham gia thảo luận bài thực hành


Học viên thuyết trình bài tập nhóm


Giám đốc trả lời các đề xuất giải pháp của học viên


Các học viên nhận chứng nhận đào tạo

Đình Cảnh
Thư viện ảnh
Tổng kết Impact health 02-10-2010
Bệnh viện tương lai
Kiên Giang quê tôi
Lễ triển khai bệnh viện vệ tinh chuyên ngành Ung Bướu
Video
Web liên kết
Quảng cáo