Hội thảo chuyên đề Nội soi can thiệp đường tiêu hóa

10/10/2017
Nội soi can thiệp là một chuyên ngành khá mới không những của bệnh viện tỉnh Kiên Giang mà còn là của các bệnh viện tuyến tỉnh trong cả nước.

Qua hơn mười năm thành lập, tập thể các thầy thuốc khoa Nội soi đã từng bước triển khai nhiều kỹ thuật mới về nội soi như: Nội soi chẩn đoán và điều trị các bệnh lý của thực quản - dạ dáy – tá tráng, đường mật tụy, đại tràng - trực tràng, tiết niệu, phế quản…

Từ những thành công nổi bật trên lâm sàng và qua những công trình nghiên cứu ứng dung, Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang cũng đã được bạn bè đồng nghiệp biết đến và được đánh giá cao. Vừa qua, vào ngày 29 tháng 9 năm 2017, Bệnh viện đã đăng cai tổ chức Hội thảo chuyên đề: Nội soi can thiệp bệnh lý đường tiêu hóa. Hội thảo nhằm mục đích trao đổi kinh nghiệm lâm sàng và định hướng phát triển chuyên ngành nội soi trong những năm tới tại các bệnh viện trong đó có Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang.

Buổi hội thảo đã thu hút được hơn 190 bác sĩ, điều dưỡng chuyên ngành Nội soi trong cả nước như Bệnh viện Bạch Mai, bênh viện Trung ương Huế, Bệnh viên Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh, bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đa khoa Cần Thơ, bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ, Trường đại học Y – Dược Cần Thơ, các bệnh viện trong khu vực Đồng bằng sông Cửu long, các bệnh viện tuyến huyện trong tỉnh Kiên Giang. Tiến sĩ bác sĩ Hồ Đăng Quí Dũng - Chủ tịch Liên chi hội Nội soi tiêu hóa Việt Nam và Bác sĩ CKII Phạm Minh Huệ - Giám đốc bệnh viện đồng chủ trì.

Trong buổi hội thảo các đại biểu đã được nghe nhiều bài báo cáo khoa học có giá trị thực tiễn lâm sàng rất cao, đồng thời cũng đã được xem truyền hình trực tiếp các ca nội soi mật tụy ngược dòng và cắt polyp đại tràng do các bác sĩ của khoa Nội soi Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang thực hiện.

Buổi hội thảo đã thành công tốt đẹp!

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thảo:

BS.CKII. Đào Xuân Cường – Trưởng khoa Nội soi đang báo cáo chuyên đề Hội thảo

 

Truyền hình trực tiếp nội soi mật tụy ngược dòng và cắt polyp đại tràng tại BVĐK KG

Chụp ảnh lưu niệm sau Hội thảo


Trao giấy chứng nhận sau Hội thảo


BS.CKII. Đào Xuân Cường - Trưởng khoa Nội soi
Thư viện ảnh
Tổng kết Impact health 02-10-2010
Bệnh viện tương lai
Kiên Giang quê tôi
Lễ triển khai bệnh viện vệ tinh chuyên ngành Ung Bướu
Video
Web liên kết
Quảng cáo