TẬP HUẤN “ĐÁNH GIÁ TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG NGƯỜI BỆNH” TẬP HUẤN “ĐÁNH GIÁ TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG NGƯỜI BỆNH” (06/03/2018)

Chiều ngày 09/11/2017 khoa Dinh dưỡng - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang đã triển khai tập huấn “Đánh giá tình trạng dinh dưỡng người bệnh”.
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH ĐÓN ĐOÀN PHÚC TRA SỞ Y TẾ CÀ MAU BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH ĐÓN ĐOÀN PHÚC TRA SỞ Y TẾ CÀ MAU (25/01/2018)

Ngày 09/01/2018, Đoàn phúc tra của Sở Y tế tỉnh Cà Mau tiến hành tổ chức, đánh giá, thẩm định và phúc tra kết quả tự chấm Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang về thực hiện “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng người bệnh” năm 2017.
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KIÊN GIANG TIẾP ĐOÀN SỞ Y TẾ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KIÊN GIANG TIẾP ĐOÀN SỞ Y TẾ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG (17/01/2018)

Trong ngày 20-21/11/2017, Bệnh viện đã đón tiếp đoàn kiểm tra của Sở Y Tế tỉnh Kiên Giang, về đánh giá kiểm tra chất lượng bệnh viện năm 2017.
Tập huấn “Kỹ năng giao tiếp ứng xử đổi mới phong cách thái độ phục vụ, kỹ năng hướng dẫn, tư vấn người bệnh và người nhà” Tập huấn “Kỹ năng giao tiếp ứng xử đổi mới phong cách thái độ phục vụ, kỹ năng hướng dẫn, tư vấn người bệnh và người nhà” (12/10/2017)

Trong bốn ngày, từ ngày 03/10 đến 06/10/2017, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang phối hợp với Công ty TraBeLi tổ chức khóa tập huấn “Kỹ năng giao tiếp ứng xử đổi mới phong cách thái độ phục vụ, kỹ năng hướng dẫn, tư vấn người bệnh và người nhà” cho hơn 400 viên chức, lao động là các bác sĩ, y sĩ, điều dưỡng - những người trực tiếp tiếp xúc với người bệnh và thân nhân người bệnh.
Hội thảo chuyên đề Nội soi can thiệp đường tiêu hóa Hội thảo chuyên đề Nội soi can thiệp đường tiêu hóa (10/10/2017)

Nội soi can thiệp là một chuyên ngành khá mới không những của bệnh viện tỉnh Kiên Giang mà còn là của các bệnh viện tuyến tỉnh trong cả nước.
Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang đồng hành cùng học trò nghèo vùng sâu vùng xa Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang đồng hành cùng học trò nghèo vùng sâu vùng xa (13/09/2017)

Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, đồng thời với mong muốn khuyến khích tinh thần vượt khó vươn lên, tạo điều kiện học tập tốt hơn cho các em học sinh nghèo hiếu học, sáng ngày 05/9 hòa cùng không khí vui tươi ngày khai giảng năm học mới, chi đoàn Khối Tổ chức Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang đã có chuyến thăm và tặng quà tại Trường trung học cơ sở Vân Khánh Đông thuộc xã Vân Khánh Đông, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang
Tập huấn Phòng ngừa và kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện tại  Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang Tập huấn Phòng ngừa và kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang (06/09/2017)

Vừa qua 25/8/2017, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang đã triển khai hoàn thành lớp tập huấn “Phòng ngừa và kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện”.
Cần tăng cường huấn luyện kỹ năng mềm cho cán bộ y tế Cần tăng cường huấn luyện kỹ năng mềm cho cán bộ y tế (15/06/2017)

Kỹ năng mềm là gì? Kỹ năng mềm là một thuật ngữ xã hội học chỉ những kỹ năng có liên quan đến việc sử dụng ngôn ngữ, khả năng hòa nhập xã hội, thái độ và hành vi ứng xử áp dụng vào việc giao tiếp giữa người với người.
CHI HỘI HỮU NGHỊ VIỆT NAM – THÁI LAN BỆNH VIỆN  ĐA KHOA TỈNH KIÊN GIANG VẬN ĐỘNG AN SINH XÃ HỘI CHI HỘI HỮU NGHỊ VIỆT NAM – THÁI LAN BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KIÊN GIANG VẬN ĐỘNG AN SINH XÃ HỘI (23/05/2017)

Ngày 19 tháng 05 năm 2017, Hội hữu nghị Việt Nam – Thái Lan tỉnh Kiên Giang tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 – 2022 tại Hội trường Liên Đoàn Lao động tỉnh Kiên Giang. Đến dự có đại diện của các Sở, Ban ngành tỉnh và hơn 80 hội viên của Hội hữu nghị Việt Nam – Thái Lan tỉnh Kiên Giang.
Hội thảo ứng dụng hình ảnh spect và  pet/ct trong lâm sàng Hội thảo ứng dụng hình ảnh spect và pet/ct trong lâm sàng (12/05/2017)

Sáng ngày 12 tháng 5 năm 2017, tại Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang đã diễn ra Hội thảo về Y học hạt nhân trong chẩn đoán và điều trị. Hội thảo có sự tham dự của các chuyên gia đầu ngành Trung tâm Y học hạt nhân Bệnh viện Chợ Rẫy, các bác sĩ của các bệnh viện trong toàn tỉnh và đông đảo các lãnh đạo khoa phòng, các thầy thuốc của Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang.
Thư viện ảnh
Tổng kết Impact health 02-10-2010
Bệnh viện tương lai
Kiên Giang quê tôi
Lễ triển khai bệnh viện vệ tinh chuyên ngành Ung Bướu
Video
Web liên kết
Quảng cáo