Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang hỗ trợ công tác tuyến về Quản lý chất lượng cho Trung tâm Y tế huyện Tân Hiệp. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang hỗ trợ công tác tuyến về Quản lý chất lượng cho Trung tâm Y tế huyện Tân Hiệp. (06/09/2019)

Ngày 04 đến ngày 05/9/2019 phòng Quản lý chất lượng - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang đã hỗ trợ tuyến dưới, tổ chức tập huấn kỹ năng giao tiếp, ứng xử và phương pháp cải tiến 5S cho trên 300 NVYT tại Trung tâm Y tế huyện Tân Hiệp
LẶNG THẦM THẦY THUỐC GÂY MÊ - HỒI SỨC LẶNG THẦM THẦY THUỐC GÂY MÊ - HỒI SỨC (10/06/2019)

Khoa Phẫu thuật - Gây mê hồi sức là khoa phục vụ gây mê, hồi sức đảm bảo an toàn cho người bệnh trong và sau phẫu thuật. Lượng bệnh nhân luôn quá tải, những ngày cao điểm, khoa phải nhận phẫu thuật đến 120 ca, trong đó mổ mắt chiếm hơn 1/3, kế đến là sản, ngoại chấn thương và ngoại tổng quát; còn lại là rãi rác ở các chuyên khoa.
Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang điều trị thành công  trường hợp bệnh nhân nhồi máu não nặng Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang điều trị thành công trường hợp bệnh nhân nhồi máu não nặng (07/06/2019)

Bệnh nhân Danh N, ngụ ấp Xà Xiêm, xã Bình An (Châu Thành), nhập viện tại khoa Cấp cứu tổng hợp Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang lúc 07 giờ, ngày 05/06/2019, trong tình trạng lơ mơ, không nói chuyện được, liệt nửa người bên phải hoàn toàn.
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang tổ chức quốc tế thiếu nhi 01/06/2019 cho con em nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang tổ chức quốc tế thiếu nhi 01/06/2019 cho con em nhân viên y tế (03/06/2019)

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang tổ chức Hội thi “Thời trang tự thiết kế năm 2019” chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 01 tháng 06 cho con, em cán bộ, công nhân viên chức bệnh viện.
BỆNH VIỆN ĐA KHOA KIÊN GIANG HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VỆ SINH TAY BỆNH VIỆN ĐA KHOA KIÊN GIANG HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VỆ SINH TAY (08/05/2019)

WHO kêu gọi mọi người hãy truyền cảm hứng từ phong trào vệ sinh tay toàn cầu để đạt được sức khỏe tốt hơn không chỉ tại các cơ sở KBCB mà còn cả cộng đồng. Vệ sinh tay để phòng ngừa kiểm soát nhiễm khuẩn rất quan trọng, vì đây là cách tiếp cận thực tế dựa trên bằng chứng với tác động đã được chứng minh về chất lượng chăm sóc và an toàn người bệnh trên tất cả các cấp của hệ thống y tế. Hành động này không chỉ riêng ai, cần có sự chung tay của tất cả mọi người nhằm cải thiện sức khỏe hiện tại và bảo vệ tương lai.
ĐỂ CÓ MÓN ĂN NGON MÀ KHÔNG CẦN NHIỀU MUỐI ĐỂ CÓ MÓN ĂN NGON MÀ KHÔNG CẦN NHIỀU MUỐI (27/04/2019)

Trong mọi bữa ăn quen thuộc của người Việt, muối dường như là một gia vị không thể thiếu để tạo vị đậm đà cho món ăn. Tuy nhiên, đây cũng là một loại gia vị gây ra các bệnh không lây nhiễm khi sự dụng quá nhiều. những chia sẻ từ Bác sĩ Ngô Thị Hà Phương – Viện Dinh dưỡng Quốc gia – sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết về ảnh hưởng của gia vị này cũng như lời khuyên cho chế độ ăn hàng ngày.
“Hành trình về nguồn” của Chi đoàn Dược – BVĐK tỉnh Kiên Giang “Hành trình về nguồn” của Chi đoàn Dược – BVĐK tỉnh Kiên Giang (22/02/2019)

Nhân dịp tháng thanh niên 2019, với tính thần tuổi trẻ Kiên Giang vì cuộc sống cộng đồng, trong ngày 22/03/2019, Ban chấp hành Chi đoàn Dược đã tổ chức “Hành trình về nguồn 2019” cho đoàn viên thanh niên trong chi đoàn.
BỆNH VIỆN ĐA KHOA KIÊN GIANG THỰC HIỆN TỐT CÔNG TÁC CHĂM SÓC VÀ BẢO VỆ TRẺ EM BỆNH VIỆN ĐA KHOA KIÊN GIANG THỰC HIỆN TỐT CÔNG TÁC CHĂM SÓC VÀ BẢO VỆ TRẺ EM (09/07/2019)

“Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”, thật vậy trẻ em là hạnh phúc của gia đình, là tương lai của đất nước; việc chăm lo, giáo dục cho các em trở thành người hữu ích, làm chủ đất nước trong lương lai là trách nhiệm của mỗi cá nhân, tổ chức và toàn xã hội.
BỆNH VIỆN ĐA KHOA KIÊN GIANG VÀ PHÒNG AN NINH CHÍNH TRỊ NỘI BỘ - CÔNG AN TỈNH KIÊN GIANG KÝ KẾT TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH PHỐI HỢP THỰC HIỆN MÔ HÌNH DÂN VẬN KHÉO BỆNH VIỆN ĐA KHOA KIÊN GIANG VÀ PHÒNG AN NINH CHÍNH TRỊ NỘI BỘ - CÔNG AN TỈNH KIÊN GIANG KÝ KẾT TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH PHỐI HỢP THỰC HIỆN MÔ HÌNH DÂN VẬN KHÉO (08/08/2019)

08h00 sáng, ngày 8/8/2019 phòng An ninh chính trị nội bộ - Công an tỉnh Kiên Giang cùng với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang ký kết thực hiện mô hình dân vận khéo “Phát huy tinh thần trách nhiệm đội ngũ y, bác sĩ trong khám và điều trị bệnh ở các khoa, phòng” tại bệnh viện.
TỔ CHỨC TẬP HUẤN ĐỊNH HƯỚNG NHÂN VIÊN MỚITẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA KIÊN GIANG TỔ CHỨC TẬP HUẤN ĐỊNH HƯỚNG NHÂN VIÊN MỚITẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA KIÊN GIANG (17/06/2019)

Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang vừa tổ chức lớp tập huấn định hướng cho trên 150 nhân viên mới vào làm việc tại bệnh viện.
Thư viện ảnh
Tổng kết Impact health 02-10-2010
Bệnh viện tương lai
Kiên Giang quê tôi
Lễ triển khai bệnh viện vệ tinh chuyên ngành Ung Bướu
Video
Web liên kết
Quảng cáo