BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KIÊN GIANG MỞ LỚP TẬP HUẤN ĐỊNH HƯỚNG BÁC SĨ MỚI NĂM 2019

30/09/2019
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang tổ chức lớp tập huấn định hướng cho các bác sĩ mới được tiếp nhận công tác tại bệnh viện năm 2019.

Tháng 8 năm 2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang đã tiếp nhận được 60 bác sĩ vừa tốt nghiệp Y khoa tại các trường đại học trong nước về làm việc tại bệnh viện. Đây là một đội ngũ bác sĩ trẻ, có nhiều tiềm năng đến tham gia công tác lâu dài tại bệnh viện.

Nhằm định hướng cho các bác sĩ mới đến làm việc, nhanh chóng hòa nhập với môi trường thực tế của bệnh viện, hiểu rõ một số quy chế chuyên môn, quy định chung của bệnh viện. Ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang đã chỉ đạo phòng Quản lý chất lượng kết hợp với các khoa, phòng trong bệnh viện mở lớp tập huấn định hướng cho các bác sĩ mới.

Lớp tập huấn diễn ra từ ngày 23/09/2019 đến ngày 27/09/2019 tại hội trường bệnh viện với các nội dung: Giới thiệu tổng quan về lịch sử phát triển bệnh viện, hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý bệnh viện; Nội quy bệnh viện, quyền và nghĩa vụ của nhân viên mới; Hướng dẫn quy chế chuyên môn và ghi chép hồ sơ bệnh án, Cấp cứu ngưng hô hấp tuần hoàn cơ bản và cấp cứu sốc phản vệ; Kỹ năng giao tiếp ứng xử, An toàn người bệnh. Kết thúc khóa tập huấn các học viên sẽ được cấp chứng nhận đào tạo liên tục của bệnh viện.
Ths. Huỳnh Thị Kim Thanh
Thư viện ảnh
Tổng kết Impact health 02-10-2010
Bệnh viện tương lai
Kiên Giang quê tôi
Lễ triển khai bệnh viện vệ tinh chuyên ngành Ung Bướu
Video
Web liên kết
Quảng cáo