Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang đặt thành công máy tạo nhịp tim 3 buồng Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang đặt thành công máy tạo nhịp tim 3 buồng (21/07/2015)

Ngày 15-11, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang cho biết, Bệnh viện vừa thực hiện thành công việc đặt máy tạo nhịp 3 buồng tim CRT-p cho 3 bệnh nhân là Nguyễn Thị Lan, Trần Kim Lan (quê ở Kiên Giang) và Trần Thị Luận (quê ở TP.Vũng Tàu). Đây là lần đầu tiên Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang đặt thành công máy tạo nhịp tim 3 buồng.
Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang là tuyến cuối trong điều trị ung thư ở ĐBSCL Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang là tuyến cuối trong điều trị ung thư ở ĐBSCL (21/07/2015)

NDĐT-TS.BS Phạm Văn Đởm, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang ngày 14-4 cho biết: Bộ Y tế vừa có văn bản đồng ý để BVĐK Kiên Giang được tiếp nhận, khám và chữa bệnh cho người bệnh ung thư như bệnh viện tuyến cuối trong lĩnh vực điều trị ung thư tại khu vực ĐBSCL, kể cả người bệnh có thẻ bảo hiểm y tế (BHYT).
Bệnh viện đa khoa Kiên Giang: Một việc làm đầy tình người Bệnh viện đa khoa Kiên Giang: Một việc làm đầy tình người (21/07/2015)

Những ngày giáp tết, trong khi mọi người đang tất bật chuẩn bị đón xuân thì các y bác sĩ khoa tâm thần Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang lên đường đến tận huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang, đưa một bệnh nhân tâm thần đã được điều trị hồi phục về sum họp với gia đình. Ngày 17-1-2004, tức là sau gần 100 ngày mất tích, anh Chao Lợi, 28 tuổi, thường trú sóc Tà Ngáo (ấp Phú Tâm, xã An Phú, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang) trở về với gia đình trong sự mừng rỡ của người thân và bà con chòm xóm.
Thư viện ảnh
Tổng kết Impact health 02-10-2010
Bệnh viện tương lai
Kiên Giang quê tôi
Lễ triển khai bệnh viện vệ tinh chuyên ngành Ung Bướu
Video
Web liên kết
Quảng cáo