Hành trình về nguồn

22/03/2019
Chi Đoàn Ngoại Thận – Tiết Niệu đã tổ chức “Hành trình về nguồn’’nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh

Hòa chung không khí cả nước sôi nổi tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Ban chấp hành chi Đoàn Ngoại Thận – Tiết Niệu Bệnh Viện Đa Khoa Kiên Giang tổ chức hoạt động về nguồn thăm mộ chị Sứ tại xã Thổ Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang. Chuyến về nguồn được tổ chức gồm 09 đoàn viên tham gia. Tại đây, các bạn đoàn viên được tham quan thắng cảnh và ôn lại lịch sử cuộc chiến oanh liệt của quân và dân ta chống đế quốc Mỹ vì độc lập tự do của Tổ quốc và thắp hương trước mộ chị Sứ.

 

Thắp hương trước Mộ chị Sứ

Đoàn viên thanh niên xem lại hình ảnh hoạt động cách mạng

“Hành trình về nguồn’’ của chúng tôi đã khép lại, chuyến thăm đọng lại trong mỗi đoàn viên trẻ chúng tôi lòng biết ơn vô hạn với các anh hùng lực lượng vũ trang nói chung và sự hi sinh quả cảm của chị Phan Thị Ràng nói riêng trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Xin cảm ơn Đoàn cơ sở, Ban chấp hành khoa Ngoại Thận – Tiết Niệu đã tạo điều kiện cho các bạn đoàn viên trong chi đoàn có chuyến đi thật ý nghĩa.

Trần Thị Nguyệt
Thư viện ảnh
Tổng kết Impact health 02-10-2010
Bệnh viện tương lai
Kiên Giang quê tôi
Lễ triển khai bệnh viện vệ tinh chuyên ngành Ung Bướu
Video
Web liên kết
Quảng cáo